VĂN HÓA ẨM THỰC NHẬT BẢN
Ẩm thực Nhật Bản là nền ẩm thực xuất xứ từ nước Nhật. Ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Do vị trí địa lý bốn bề bao quanh đều là biển, hải sản và rong biển chiếm phần lớn trong khẩu phần ăn của người Nhật. Lương thực chính của người Nhật là gạo; người Nhật cuộn gạo trong những tấm rong biển xanh đen, tạo thành món sushi, được xem là quốc thực của Nhật Bản.
Món Sushi là món ăn truyền thống của Nhật cũng là món yêu thích của nhiều người trên thế giới. Một khẩu phần ăn của người Nhật chỉ bằng 1/3 khẩu phần ăn kiểu Á hay Âu nhưng đủ no và đảm bảo với nguồn dinh dưỡng phong phú từ gạo, rong biển, rau củ tươi, tôm cá, hải sản kết hợp nước dấm lên men từ đậu nành. Món súp Miso là món canh phổ biến và được xem là món ăn trường thọ của người Nhật Bản. Sự kết hợp phong phú giữa các nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng như cá, con trai, cua, nấm, rong biển, khoai tây, hành lá, củ cải, bột miso, đậu hũ non, đậu hũ chiên và nước dùng Dashi. Món Onigiri là món ăn phổ biến vì tính tiện dụng và dễ làm. Không chỉ đơn thuần là cơm nắm mà bên trong nhân còn nhiều nguyên liệu thơm ngon khác như cá hồi, mơ muối… Trong khi đó, món gà Teriyaki là món ăn không những được ưa chuộng tại đất nước Nhật Bản mà khắp nơi trên thế giới đều học theo phương pháp làm gà Teriyaki của người Nhật để chế biến theo sở thích của mình.
THỰC ĐƠN TARAUMI
KHÔNG GIAN TARAUMI
Tọa lạc trên con phố Kim Mã, một con phố khá nổi tiếng tại Hà Nội, Nhà hàng Nhật Bản TARAUMI là một trong những điểm đến khá quen thuộc cho những thực khách có niềm yêu thích với nền ẩm thực Nhật Bản. Đến với TARAUMI, thực khách sẽ không khỏi bị mê hoặc bởi một không gian đậm chất Nhật Bản, với sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Nhà hàng có rất nhiều loại phòng, mỗi phòng mang một thiên hướng và sắc màu đặc trưng riêng của xứ sở hoa anh đào như cây lá kim, tiểu cảnh hồ cá coi, cây phong lá đỏ. Mỗi phòng có không gian riêng biệt với sức chứa từ 4 đến 30 người, phù hợp cho đôi lứa, gia đình, đoàn thể ... để tổ chức những bữa ăn riêng tư hoặc công việc.
TOÀN CẢNH NHÀ HÀNG
Giới thiệu taraumi
Giới thiệu taraumi
Videos
14:08/2020
Now Playing
Sashimi cá hồi khổng lồ
Sashimi cá hồi khổng lồ
Videos
14:08/2020
Now Playing
Những miếng cá ngừ phi lê ngon nhất
Những miếng cá ngừ phi lê ngon nhất
Videos
14:08/2020
Now Playing
Kỹ thuật chế biến cá Ngừ của đầu bếp Nhật Bản
Kỹ thuật chế biến cá Ngừ của đầu bếp Nhật Bản
Videos
14:08/2020
Now Playing
Hướng dẫn làm sushi cá ngừ
Hướng dẫn làm sushi cá ngừ
Videos
14:08/2020
Now Playing
PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
Chị Thu
Chị Thu
Công ty Sơn Hà
Món ăn ngon, trình bày đẹp, thực phẩm rất tươi
Anh Luân
Anh Luân
Công ty Toàn Thắng
Đối tác của tôi rất hài lòng về món ăn tại nhà hàng
Chị Vân
Chị Vân
Công ty môi giới BĐS
Mình và người yêu rất ấn tượng đồ ăn ở đây, thích không gian riêng tư và lãng mạn!
Chị Nguyệt
Chị Nguyệt
Công ty xây dựng
Mình đã có người yêu sau khi đến nhà hàng!
HỆ THỐNG LIÊN KẾT CHUỖI NHÀ HÀNG ẨM THỰC
Đây là nội dung giới thiệu chung về hệ thống chuỗi liên kết nhà hàng ẩm thực. Đây là nội dung giới thiệu chung về hệ thống chuỗi liên kết nhà hàng ẩm thực. Đây là nội dung giới thiệu chung về hệ thống chuỗi liên kết nhà hàng ẩm thực.
629 Kim Mã
629 Kim Mã
FacebookYoutube
Đây là nội dung giới thiệu chung về hệ thống chuỗi liên kết nhà hàng ẩm thực.
Thế giới bia KUN
Thế giới bia KUN
Nhà hàng KUN, số 8 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Bánh mì SAPO
Bánh mì SAPO
Đây là nội dung giới thiệu chung về hệ thống chuỗi liên kết nhà hàng ẩm thực.