Sashimi luôn hấp dẫn thực khách bởi màu sắc bắt mắt, cách phối màu của người đầu bếp cho thấy sức quyến rũ của nguyên liệu tươi ngon và nét tinh tế của văn hóa xứ hoa anh đào. Đó cũng chính là một trong những lí do khiến Sashimi trở thành món ăn không thể thiếu trên bàn tiệc truyền thống và sang trọng của người Nhật. Không chỉ vậy, thành phần của sashimi chủ yếu là các loài hải sản giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho sức khỏe. Hãy cùng TaraUmi khám phá những lợi ích tuyệt vời của sashimi đối với sức khỏe con người bạn nhé!
Những lợi ích tuyệt vời của Sashimi đối với sức khỏe
Giá trị dinh dưỡng từ trứng Cá Hồi đối với con người
Trứng cá hồi công dụng cũng rất tốt. Nó cũng được sử dụng như những món ăn chính trong bữa ăn hoặc có thể dùng làm trang trí cùng với các món khác trở nên hấp dẫn. Chúng ta cùng tìm hiểu những giá...
Đọc thêm
Những lợi ích sức khỏe của Cá Trích bạn nên biết
13/08/2020
Cá trích có chứa lượng lớn omega 3, vitamin D và B12… nên nó có nhiều lợi ích với sức khỏe. Ngoài ra, đây là loài cá...
Đọc thêm
Sò đỏ - tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
14/08/2020
Sò đỏ Hokagai chứa nhiều chất sắt, Protein, ít béo. Một điều đặc biệt nữa sò đỏ giàu Omega-3 mang lại nhiều lợi ích...
Đọc thêm
Tin bài khác
1 2